Truyền tải thông điệp tiết kiệm điện bằng clip hài hấp dẫn

Mới đây, cip hài và bản nhạc chế ca khúc "Ghen" khiến người yêu nhạc thích thú. Với những hoạt cảnh hài hước, clip đã truyền đi những thông điệp nhẹ nhàng, khuyên mọi người thực hành tiết kiệm điện.

Bộ ba Khắc Hưng - Min - Erik vừa cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Ghen. Ngay khi trình làng, MV được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. Ghen còn trở thành chủ đề để các bạn trẻ cover, chế lời.

Sau màn "đánh ghen" phiên bản parody hài hước của BB Trần, mới đây, cộng đồng mạng lại được phen cười "bể bụng" với bản nhạc chế Ghen truyền tải thông điệp tiết kiệm điện.

Lời bài hát chế có đoạn: "Chỉ vì ông không tiết kiệm. Đồ điện ông cứ thích là bật, thích là bật (...)Cả khu dân cư không ai tiết kiệm, thì bảo sao không hết cả điện, hết cả điện. Anh coi như anh giàu, dùng điện vô tư theo nhu cầu...Bật ti vi xong xuống tầng ngồi..." 

Clip do một nhóm hài khá nổi trong giới trẻ thực hiện. Với lối diễn hài hước, tự nhiên, cip đã truyền đi thông điệp: "Hãy cùng chung tay tiết kiệm điện. Điện là tài nguyên có hạn. Hãy tiết kiệm điện vì chính cuộc sống của bạn".

Bạn có thể xem trọn vẹn clip hài này trên mục Thư viện video của trang tietkiemnangluong.vn

 


  • 13/07/2017 09:55
  • Nguyễn Tuấn