Triển lãm thực tế ảo VR360 'Shape The Future'

Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2022, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì, thực hiện Triển lãm thực tế ảo VR360 với tên gọi “Shape The Future” dựa trên nền tảng công nghệ số.

Triển lãm thực tế ảo VR360 - “Shape The Future” do Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì thực hiện. Nguồn ảnh: monre.gov.vn

Triển lãm nhằm truyền tải những hình ảnh, thông điệp ý nghĩa về vấn đề biến đổi khí hậu, hành động của con người đang ảnh hưởng như thế nào đối với môi trường sống, trái đất.

Triển lãm gồm 5 phòng chính với hơn 100 bức tranh và video theo các chủ đề khác nhau. Khách tham quan có thể xem qua máy tính, các thiết bị di động, điện thoại, thưởng thức công nghệ thực tế ảo VR360.

Bộ Tài nguyên và Môi trường mong muốn người dân, doanh nghiệp và toàn xã hội cùng chung tay để giảm bớt gánh nặng cho môi trường và thiên nhiên; góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về tiết kiệm năng lượng, chống lại biến đổi khí hậu. Đặc biệt tăng cường sử dụng hợp lý năng lượng, thúc đẩy sử dụng năng lượng sạch, tái tạo vì một trái đất xanh.

Tham quan Triển lãm thực tế ảo VR360 với tên gọi “Shape The Future” bằng các hình thức sau:

Đối với link triển lãm, người dùng có thể truy cập tại website: trienlamgiotraidat.vn

Đối với định dạng thực tế ảo, mọi người có thể truy cập tại: vr.trienlamgiotraidat.vn