Triển lãm quốc tế LED/OLED và thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam 2020

Triển lãm quốc tế về thiết bị LED/OLED và thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam 2020 - Ledtec Asia 2020 sẽ diễn ra từ 22 – 24/4 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7, TP.HCM.

Ảnh minh họa

Ledtec Asia 2020 là triển lãm chuyên ngành duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả; tiên phong giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.

Ledtec Asia 2020 có sự tham gia của các tập đoàn đa quốc gia và những công ty chuyên về thiết bị chiếu sáng đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ cùng nhiều gian hàng của các quốc gia khác trên thế giới. Các tên tuổi tiêu biểu trong ngành công nghiệp thiết bị LED, thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang cũng sẽ tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm lần này.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra chuỗi hội thảo, với những chia sẻ từ các chuyên gia Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ (VAST) và Hội Chiếu sáng Việt Nam (CSVN) về thị trường LED tại Việt Nam.

 


  • 18/03/2020 06:03
  • Ngọc Tuấn