Triển lãm quốc tế Công nghệ năng lượng - Môi trường Hà Nội 2021

Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế Công nghệ năng lượng - Môi trường Hà Nội 2021 (ENTECH HANOI 2021) sẽ diễn ra ngày 17/11/2021 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và được truyền trực tiếp trên hệ thống triển lãm ảo tại địa chỉ www.entechhanoi.vn.

ENTECH HANOI 2021 sẽ khai mạc ngày 17/11 tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo. 

ENTECH HANOI 2021 là triển lãm quốc tế chuyên ngành, tập trung giới thiệu các sản phẩm, công nghệ trong lĩnh vực năng lượng và môi trường được Sở Công Thương phối hợp với Vụ Tiết kiệm năng lượng và Phát triển bền vững - Bộ Công Thương chủ trì tổ chức.

Triển lãm năm nay có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng và môi trường gặp gỡ, trao đổi, hợp tác kinh doanh, chuyển giao công nghệ.

Với sự hợp tác của thành phố Busan - Hàn Quốc, triển lãm thu hút các doanh nghiệp đến từ đất nước Hàn Quốc giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ mới. 

Tại sự kiện, các doanh nghiệp sẽ giới thiệu các sản phẩm, công nghệ năng lượng – môi trường ở các lĩnh vực như: các thiết bị, công nghệ giúp tiết kiệm năng lượng trong các dây truyền sản xuất công nghiệp, thiết bị nhiệt, công nghệ giám sát; các thiết bị sản xuất và sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió, hệ thống phát điện bằng biomass, biogas, xăng sinh học; công nghệ xử lý chất thải công nghiệp; giao thông vận tải, xăng dầu và khí đốt...

Trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra các buổi thảo luận chuyên đề về giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong công nghiệp và tòa nhà; Hệ thống quản lý năng lượng tiêu chuẩn ISO 50001:2011; Tuần lễ kết nối chuỗi sản xuất - tiêu dùng bền vững xanh quốc gia 2021; chương trình kết nối thương mại trong lĩnh vực năng lượng, môi trường và chiếu sáng Việt Nam - Hàn Quốc…