Triển lãm Ledtec Asia 2017: Giới thiệu nhiều công nghệ, thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện

Diễn ra từ ngày 12-14/4 tại TPHCM, Triển lãm quốc tế về thiết bị LED/OLED và thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam 2017 (Ledtec Asia 2017) quy tụ nhiều quốc gia hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị LED, thiết bị chiếu sáng của thế giới cũng như Việt Nam tham dự và trưng bày sản phẩm.

Các sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện được các khách hàng quan tâm - Ảnh: Mai Nhiệm.

Các đơn vị tham dự Ledtec Asia 2017 đã đem đến nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại như hệ thống thiết bị điện trong nhà thông minh, công nghệ đèn LED, loa âm thanh, đầu thu kỹ thuật số, thiết bị chụp hình, camera... với nhiều tính năng mới nhằm tiết kiệm năng lượng.

Ngoài các gian hàng của các nước, có thể kể đến các sản phẩm đèn LED của Công ty cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông với hiệu suất sáng cao hơn, tiết kiệm điện, không bị suy giảm ánh sáng sau 2.000 giờ.

Về thiết bị thông minh, khách tham quan có thể trải nghiệm các sản phẩm như khóa cửa bằng vân tay, báo trộm không dây, công tắc cảm ứng… của Safety store (Việt Nam) hay từ J-Lighting (Hàn Quốc).

Bên cạnh hoạt động triển lãm về thiết bị chiếu sáng LED/OLED; thiết bị sản xuất và thử nghiệm; nguyên vật liệu, chi tiết đèn LED/OLED; thiết bị trình chiếu và bảng điện tử, trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra chuỗi hội thảo, cùng những chia sẻ chuyên sâu từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ (VAST) và Hội Chiếu sáng Việt Nam (CSVN) về thị trường LED tại Việt Nam.

 


  • 13/04/2017 09:34
  • Ngọc Tuấn