Top 4 máy điều hòa wifi tiết kiệm điện

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chiếc máy điều hòa nhiệt độ thông minh vượt trội vừa làm lạnh nhanh, ổn định, lại có khả năng làm sạch không khí, diệt khuẩn hiệu quả,… vừa có thể điều khiển thiết bị chỉ bằng cái lướt tay bằng smartphone một cách tiện lợi.

Máy điều hòa Panasonic kết nối wifi giúp bạn có thể kiểm soát máy mọi lúc, mọi nơi. Nguồn ảnh: Internet

Máy điều hòa Panasonic Inverter 1.0 Hp CU/CS-XU9XKH-8

Máy sử dụng công nghệ nanoeTM X – công nghệ lọc khí ức chế các tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, chất gây dị ứng, phấn hoa và các chất độc hại. Các gốc OH mà nanoeTM X tạo ra làm thay đổi cấu trúc protein của virus, vi khuẩn, khiến hoạt động của chúng bị ức chế trong không khí và khi bám dính.

Panasonic đã trang bị thêm tính năng iAUTO – X trên CS-XU9XKH-8 bên cạnh mục đích làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng tối đa, tính năng còn có thể cảm biến độ ẩm liên tục theo dõi và điều chỉnh mức độ ẩm tương đối xuống dưới 60%.

Bên cạnh đó là tính năng điều khiển máy lạnh bằng smartphone thông qua ứng dụng Panasonic Comfort Clould, cho phép kết nối 200 máy lạnh tại 10 điểm khác nhau, với 1 thiết bị điều khiển, giúp bạn có thể kiểm soát máy lạnh mọi lúc, mọi nơi.

Dòng sản phẩm có 4 mức công suất: 1HP, 1.5HP, 2HP, 2.5HP. 

Máy điều hòa LG Inverter 1 Hp V10APF

Với khả năng kết nối wifi đơn giản và tiện ích, đây là một trong các thiết bị không thể thiếu trong một ngôi nhà thông minh Smart Home.

Nổi bật với khả năng làm lạnh nhanh nhưng tiết kiệm điện, sản phẩm được trang bị máy nén Dual Inverter giúp người dùng có thể yên tâm về hiệu năng hoạt động của máy khi sử dụng. Không chỉ giúp tiết kiệm, công nghệ này còn có khả năng làm lạnh nhanh hơn 40% so với thông thường, đồng thời giảm rung hiệu quả.

Chỉ cần truy cập ứng dụng Smart ThinQ trên điện thoại, có thể “ra lệnh” cho máy lạnh từ xa bằng giọng nói, thao tác này được hỗ trợ bằng Google Assitant/Amazon Alecxe... tích hợp sẵn trên smartphone.

Máy điều hòa Electrolux Inverter 1 Hp ESV09CRS-B2

ESV09CRS-B2 nổi bật với công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, khả năng vận hành bền bỉ và êm ái, duy trì nhiệt độ ổn định.

Máy sử dụng công nghệ cảm ứng I-Feel cộng hưởng với chức năng làm lạnh nhanh Turbo; tấm lọc HD kháng khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả.

Với chức năng tự làm sạch máy X-Fan, sau khi tắt máy lạnh, quạt ở dàn lạnh sẽ tiếp tục chạy để hong khô dàn lạnh để tránh hiện tượng mùi ẩm mốc tích tụ lâu ngày, vừa đảm bảo cho sức khỏe lại vừa có thể tiết kiệm thời gian, chi phí vệ sinh máy.

Máy kết nối wifi được tích hợp trong thiết bị, giúp bạn có thể theo dõi và thay đổi cài đặt mọi lúc mọi nơi.

Máy điều hòa Daikin Inverter 1 Hp FTKZ25VVMV

Trang bị công nghệ lọc khí Daikin Streamer – công nghệ lọc khí hiện đại được ứng dụng trên các thiết bị máy lọc không khí nội địa Nhật hiện nay. Công nghệ có khả năng diệt sạch vi khuẩn, virus, nấm mốc: virus cúm (loại A, H1N1), virus cúm gia cầm H5N1, … loại bỏ các chất độc hại cho sức khỏe như hạt xả diesel, các hóa chất độc hại trong khí thải,…

Điểm nổi bật khác của model FTKZ25VVMV là dàn lạnh được trang bị bo mạch wifi sẵn cho việc điều khiển máy điều hòa không khí bằng ứng dụng điều khiển di động Daikin Mobile Controller của Daikin cho phép bạn quản lý máy điều hòa không khí inverter từ bất cứ nơi đâu.

Dòng sản phẩm còn có các mức công suất 1.5HP, 2HP.


  • 08/06/2022 03:46
  • T.Anh (Tổng hợp)