Thay đổi thời gian diễn ra triển lãm quốc tế Vietnam ETE 2020 và Enertec Expo 2020

Triển lãm quốc tế Công nghệ & Thiết bị điện – Vietnam ETE 2020 và Hội chợ Triển lãm quốc tế Công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh – Enertec Expo 2020, sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11/2020 tại TP HCM thay vì cuối tháng 7/2020 như dự kiến.

Các triển lãm công nghệ và thiết bị điện trưng bày nhiều giải pháp về tiết kiệm năng lượng.  Ảnh: N.Tuấn

Theo ban tổ chức, việc lùi thời gian tổ chức triển lãm vào các ngày 5-7/11/2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, giúp các doanh nghiệp tham gia triển lãm có thêm thời gian chuẩn bị, tối ưu hóa hoạt động và lợi ích khi tham gia triển lãm.

Triển lãm quốc tế Vietnam ETE 2020 & Enertec Expo 2020 được sự ủng hộ và chỉ đạo của Bộ Công Thương và UBND TP HCM, Sở Công Thương TP HCM được giao là đơn vị chủ trì và Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ TP HCM, Tổng công ty Điện lực TP HCM cùng Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam là những đơn vị phối hợp tổ chức.

Vietnam ETE 2020 & Enertec Expo 2020 thu hút khoảng 300 gian hàng trưng bày của các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. Tại triển lãm, các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ trưng bày, giới thiệu nhiều công nghệ và thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, cùng các thiết bị cũng như các giải pháp về tiết kiệm năng lượng...

Bên lề triển lãm, sẽ có hàng loạt hoạt động chuyên ngành đồng thời được tổ chức như trình diễn sản phẩm, kết nối giao thương, tham quan thực tế, hội thảo khoa học về tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh có sự tham dự của đại diện cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp và các chuyên gia trong ngành Điện...

Triển lãm quốc tế Vietnam ETE và Enertec Expo được tổ chức lần đầu vào năm 2008, sau 12 năm, Vietnam ETE & Enertec Expo đã trở thành cầu nối hiệu quả giúp các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tăng cường xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia.


  • 29/06/2020 09:55
  • Ngọc Tuấn