Tập đoàn Sơn Hà ra mắt điện mặt trời áp mái FreeSolar

Tập đoàn Sơn Hà tổ chức Lễ ra mắt và ký kết phát triển điện mặt trời áp mái FreeSolar với nhiều đối tác chiến lược, ngày 25/6 tại Hà Nội.

Đại diện Tập đoàn Sơn Hà và Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Thanh Xuân ký kết hợp tác nhằm tìm kiếm các giải pháp tài chính phù hợp cho khách hàng. Ảnh: ĐVCC.

Trong khuôn khổ sự kiện, Tập đoàn Sơn Hà đã ký nhiều nhiều thỏa thuận, ghi nhớ hợp tác về phát triển và cung cấp những giải pháp thiết thực nhằm hỗ trợ khách hàng.

Theo đó, hướng tới mục tiêu cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, Tập đoàn Sơn Hà đã ký kết với Qcell và Canadian - hai thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời, phát triển công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra các thiết bị có chất lượng vượt trội, năng suất cao.

Về vấn đề tài chính cho gia đình, doanh nghiệp khi đầu tư sản phẩm này, Sơn Hà đã ký kết hợp tác với với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) để cung cấp các gói hỗ trợ tài chính với nhiều chính sách linh hoạt và ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo kịp thời cung cấp nguồn vốn cho các khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái FreeSolar.

Đồng thời, với sự tham gia của Tổng công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC), khách hàng sẽ xóa bỏ những lo ngại về độ bền, hiệu suất,... của sản phẩm. BIC sẽ cung cấp cho khách hàng các gói bảo hiểm sản lượng điện, gói cháy nổ,… nhằm đảm bảo hiệu quả đầu tư.

Tại sự kiện, Sơn Hà cũng “bắt tay” với Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc, hướng đến mục tiêu phát triển một khu công nghệ xanh.

Ông Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà cho biết, sự đầu tư mạnh mẽ của doanh nghiệp vào ngành năng lượng tái tạo nói chung và điện mặt trời áp mái nói riêng trong thời gian tới sẽ làm giảm sức ép trong vấn đề đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đồng thời góp phần thúc đẩy làn sóng phát triển xanh hiện nay.

Một số thông tin về FreeSolar

  • Là sản phẩm điện mặt trời áp mái công nghệ Đức
  • Pin mặt trời của FreeSolar đều đạt chứng nhận quốc tế.
  • Bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm đầu cho khách hàng lắp đặt. 
  • Bảo hành 1 đổi 1 tấm pin trong vòng 12 năm.
  • Bảo hiểm hiệu suất tấm pin tối thiểu 80% trong 25 năm bởi nhà sản xuất.
  • Hệ thống giám sát sản lượng từ xa sử dụng phần mềm có sẵn của các nhà cung cấp inverter.