SolarBK ra mắt gói giải pháp điện mặt trời BigKilowatt

Gói giải pháp điện mặt trời BigKilowatt là giải pháp dành riêng cho đối tượng hộ gia đình, được Tập đoàn Năng lượng mặt trời Bách Khoa (SolarBK) cho ra mắt trong chương trình “Điện mặt trời – Tiên phong chuẩn sống mới” do SolarBK tổ chức ngày 11/7 tại TP.HCM.

Gói giải pháp điện mặt trời BigKilowat của SolarBk là giải pháp dành riêng cho đối tượng hộ gia đình - Ảnh minh họa.

Theo đó, gói giải pháp điện mặt trời BigKilowatt có công suất từ 2 - 10 kWp và được phân phối chính hãng bởi SolarGATES. Đây được xem là giải pháp vượt trội hơn hẳn về chất lượng và có giá cạnh tranh hơn 30% so với mặt bằng chung trên thị trường.

Giải pháp BigKilowatt bao gồm các thành phần cơ bản như: Tấm pin mặt trời (số lượng tùy vào công suất lắp đặt), 1 bộ Inverter có hiệu suất cao, thiết bị giám sát Belink cùng hệ thống khung nhôm định hình và các thiết bị liên quan khác.

Với mức giá mới dưới 23.000 đồng/Wp (đã bao gồm VAT), khách hàng sẽ được hoàn vốn nhanh trong vòng 5 năm và sinh lợi trong 20-25 năm. Đây chính là thời điểm tốt nhất để mỗi gia đình sở hữu hệ thống điện mặt trời với chi phí hợp lý.

Ông Nguyễn Vũ Nguyên - Giám đốc SolarGATES, đơn vị phân phối chính hãng BigKilowatt cho biết, đơn vị đang nỗ lực từng ngày để đưa điện mặt trời trở thành sản phẩm phổ thông trên thị trường và ngày càng gần gũi với người dân.

Khách hàng khi liên hệ lắp đặt gói giải pháp BigKilowatt tại các công ty điện lực gần nhất sẽ được giảm thêm 10% so với giá niêm yết, chưa áp thuế giá trị gia tăng, chương trình áp dụng cho các khách hàng sinh sống tại TP.HCM và thành phố Bình Dương từ ngày 01/07/2018 đến hết 28/09/2018.

 

 


  • 12/07/2018 12:30
  • Ngọc Tuấn