Solahart ra mắt máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunheat

Solahart, thương hiệu danh tiếng về năng lượng mặt trời của Úc, đã ra mắt dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunheat được thiết kế và sản xuất đặc biệt để thích ứng với các điều kiện khí hậu đặc thù của Việt Nam. Sản phẩm sẽ được trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC, Quận 7, từ ngày 25 – 29/9/2019.

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Solahart - Ảnh: Đơn vị cung cấp.

Tại Việt Nam, dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunheat do Công ty TNHH Rheem Việt Nam (đơn vị được Solahart ủy quyền) sản xuất. Người tiêu dùng Việt Nam sẽ được sử dụng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời với mức giá phù hợp, chất lượng cao. Hệ thống máy gồm một bình chứa được tráng men sứ cùng một tấm phẳng thu nhiệt bền chắc, được thiết kế để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị một bộ hỗ trợ điện (một điện trở được lắp đặt thêm vào máy nước nóng năng lượng mặt trời nhằm bổ sung nhiệt lượng cho nước, giúp cho nước nóng trong những những ngày thời tiết không thuận lợi, ít năng lượng) trong bình chứa để đảm bảo cung cấp nước nóng liên tục quanh năm, trong mọi điều kiện thời tiết.


  • 23/09/2019 10:59
  • Minh Phương