Samsung ra mắt thế hệ tủ lạnh BESPOKE tại Việt Nam

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt thế hệ tủ lạnh BESPOKE mới nhất tại Việt Nam. Dòng tủ lạnh cao cấp này đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá toàn cầu như: Giải Vàng Thiết kế iF (Đức), Giải Sáng tạo CES hay Giải Thiết kế NYCxDesign (Mỹ).

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt thế hệ tủ lạnh BESPOKE tại Việt Nam. Nguồn: Samsung

BESPOKE là dòng tủ lạnh đầu tiên sở hữu thiết kế mô-đun linh hoạt, cho phép người dùng kết hợp nhiều mẫu tủ lạnh khác nhau.

3 mẫu tủ lạnh BESPOKE 1 cửa 323L, BESPOKE 2 cửa ngăn đông dưới 339L, BESPOKE 4 cửa 599L (Multidoor) đều có chiều cao giống nhau, vì vậy khi ghép đôi vẫn giữ được sự hài hòa, đồng nhất, hoàn chỉnh.

Với BESPOKE, người dùng có thể lựa chọn những mô-đun phù hợp với nhu cầu mà không cần bỏ đi hoặc thay thế chiếc tủ lạnh hiện tại. Từ 3 thiết bị, có thể kết hợp theo mong muốn và nhu cầu riêng biệt. Người độc thân có thể sở hữu BESPOKE 1 cửa, lắp đặt thêm BESPOKE 2 cửa sau khi kết hôn hay có thêm thành viên mới, hoặc ghép đôi với BESPOKE 4 cửa khi có không gian rộng lớn hơn, đáp ứng nhu cầu lưu trữ gia tăng theo thời gian. 

BESPOKE cho phép người dùng có thể linh hoạt phối màu tủ lạnh theo sở thích cá nhân, với 3 gam màu trắng, hồng và xanh navy. 

Công nghệ giữ lạnh tối ưu, tiết kiệm điện

- Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập Triple CoolingTM ở tủ lạnh 4 cửa duy trì độ ẩm ở mức tối ưu, giữ thực phẩm tươi ngon dài lâu đồng thời loại bỏ tình trạng lẫn mùi giữa các ngăn, giúp giữ trọn hương vị nguyên bản của món ăn.

- Ngăn đông mềm Flex CrisperTM với nhiệt độ chuẩn -1oC giúp thịt cá không đông đá, không cần rã đông nhờ đó giữ trọn dinh dưỡng và có thể chế biến ngay.

- Ngăn chuyển đổi nhiệt độ Cool Select+™ giúp dễ dàng chuyển đổi linh hoạt giữa 5 chế độ làm lạnh (đông đá, đông thực phẩm, đông mềm thịt cá, giữ lạnh rau quả, làm lạnh thức uống) với các mức nhiệt độ khác nhau từ -23°C đến 4°C.

- Các dòng tủ lạnh BESPOKE đều tích hợp công nghệ Metal Cooling giúp ổn định và phục hồi nhiệt độ sau mỗi lần đóng mở, chống thất thoát hơi lạnh qua hai bên cánh tủ, nhằm giữ thực phẩm tươi ngon và tiết kiệm điện năng hơn.

 - Tủ lạnh BESPOKE 1 cửa có khả năng chuyển đổi tủ mát hoặc tủ đông giúp người dùng có nhiều ứng dụng như bảo quản thực phẩm tươi ngon với chế độ tủ mát, hoặc chuyển đổi thành tủ đông để trữ thực phẩm lâu dài.

 - Bộ lọc khử mùi UV liên tục làm sạch bề mặt và diệt khuẩn, đảm bảo vệ sinh cho không gian bên trong tủ.

Từ ngày 10/11/2021 tới 24/11/2021, 100 chủ nhân đầu tiên của BESPOKE sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn, bao gồm quà tặng là 01 máy hút bụi không dây Samsung Jet 90E trị giá 12.990.000 VNĐ và 02 tiếng tư vấn thiết kế nội thất với chuyên gia khi mua một trong các sản phẩm sau đây:

  • 01 Tủ lạnh BESPOKE Multidoor 599L trắng và xanh navy;
  • Combo 02 Tủ lạnh BESPOKE 2 cửa ngăn đông dưới;
  • Combo 01 Tủ lạnh BESPOKE 2 cửa ngăn đông dưới và 01 tủ lạnh BESPOKE 1 cửa.

Ngoài ra, người dùng cũng có cơ hội nhận 02 tiếng tư vấn thiết kế nội thất với chuyên gia khi mua 01 Tủ lạnh BESPOKE 2 cửa ngăn đông dưới hoặc 01 Tủ lạnh BESPOKE 1 cửa.


  • 11/11/2021 02:26
  • Thảo Nguyên