Quạt bàn không cánh làm mát kiêm sưởi ấm

Thông thường, quạt bàn chỉ có chức năng đơn, làm mát hay sưởi ấm nhưng sản phẩm mới do nhà thiết kế Soyoung An người Hàn Quốc lại kiêm luôn hai chức năng này. Đặc biệt, do không có cánh nên sản phẩm khá gọn gàng, đẹp mắt, tiện sử dụng.

Quạt bàn không cánh Flo. Ảnh: YDC

Theo nhà thiết kế Soyoung An, việc chia sẻ không gian với các đồng nghiệp, nhất là khi cố gắng điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp là khá phiền phức khi phải làm việc trong không gian chật chội, nhưng điều này hiện đã được khắc phục được bằng quạt không cánh Flo.

Bản chất của Flo là quạt bàn, có thể di chuyển dễ dàng với thiết kế đơn giản, gần như trực quan hoàn toàn để dễ sử dụng. Mặt trước được che lại, không làm đau ngón tay nếu chẳng may chạm vào cánh. Quạt có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng nút xoay nhiệt độ ở phía sau, chuyển đổi giữa các chức năng sưởi ấm và làm mát.

Một trong những tính năng thiết kế tối ưu là sử dụng bộ lọc, lọc sạch không khí trước khi phả khí nóng hay lạnh ra bên ngoài. Quạt dùng cáp USB-C đơn giản, dễ sạc. Tính thẩm mỹ của Flo kết hợp với công nghệ cao, tạo ra sản phẩm đẹp mắt, bền bỉ. Do cách thức hoạt động “bốn mùa” nên không cần không gian lưu giữ khi trái vụ.

 

 


  • 24/01/2022 05:08
  • K. Nam (Theo IDC/YDC- 1/2022)