PC Thừa Thiên Huế triển khai tuyên truyền tiết kiệm điện tại 20 trường học

Từ ngày 12 đến 25/4, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) đã triển khai chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học tại 20 trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh. 

Buổi tuyên truyền tiết kiệm điện tại trường THCS Lý Tự Trọng. Nguồn ảnh: PC Thừa Thiên Huế.

Bằng hình thức tuyên truyền trực quan sinh động, với những hình ảnh cụ thể, đội ngũ tuyên truyền viên của đơn vị đã giúp các em học sinh hiểu lý do tại sao phải tiết kiệm điện; các biện pháp để tiết kiệm điện; sử dụng điện an toàn...

Các buổi tuyên truyền đều nhận được sự quan tâm của các em học sinh và thầy cô giáo. Mỗi khi câu hỏi tương tác được đội tuyên truyền đưa ra luôn nhận được rất nhiều cánh tay của các em học sinh nhiệt tình xung phong trả lời. Nhờ đó, chất lượng các buổi tuyên truyền được nâng cao, tạo không khí sôi nổi và hứng thú cho các em học sinh.

Tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học là chương trình được Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế duy trì thường xuyên, góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của các em học sinh trong việc sử dụng điện, từ đó gián tiếp tác động đến gia đình và cộng đồng dân cư.

Được tuyên truyền, giáo dục ý thức về sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả sẽ góp phần hình thành nên một thế hệ trẻ với nếp sống văn minh, có trách nhiệm trong việc tiết kiệm năng lượng.