PC Quảng Bình tuyên truyền tiết kiệm điện hưởng ứng Giờ trái đất

Ngày 27/3/2019, Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) đã tổ chức phát động tuyên truyền tiết kiệm điện và hưởng ứng Giờ trái đất 2019 nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Đoàn xe tuyên truyền tiết kiệm điện và hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2019 diễu hành qua các tuyến phố. Nguồn ảnh: PC Quảng Bình.

Buổi phát động có sự tham gia của gần 100 người, trong đó có đại diện các sở ban ngành liên quan, các đơn vị truyền thông trên địa bàn.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu và đông đảo đoàn viên, thanh niên Công ty đã diễu hành tuyên truyền tiết kiệm điện và hưởng ứng Giờ trái đất bằng xe đạp có gắn cờ phướn, biểu ngữ dọc theo các tuyến phố, khu vực trung tâm của TP Đồng Hới. Cũng trong dịp này, hàng trăm tờ rơi tiết kiệm điện, tuyên truyền Giờ trái đất đã được phát đến tận tay người dân. Từ đây đến 30/3/2019, Công ty sẽ tiếp tục tuyên truyền tại tất cả các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

PC Quảng Bình đã có nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2019 như: Kêu gọi toàn thể CBCNV quảng bá chiến dịch Giờ trái đất trên mạng xã hội; kêu gọi thực hiện tắt bóng đèn và thiết bị điện không cần thiết tại nơi làm việc và gia đình trong thời gian từ 20h30 đến 21h30 ngày 30/3/2019 đồng thời vận động người thân, bạn bè cùng tham gia; treo băng rôn, áp phích tuyên truyền Giờ trái đất, tiết kiệm điện tại trụ sở Công ty và các đơn vị trực thuộc, trên cột điện dọc các tuyến phố chính, tập trung đông dân cư từ ngày 20/3/2019; đăng tải các thông tin liên quan đến chiến dịch Giờ Trái đất lên trang web chính thức của Công ty.