Nhiều sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện được trưng bày tại Vietbuil 2020

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 do Bộ Xây dựng chỉ đạo và bảo trợ đã khai mạc ngày 30/9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. HCM.

Triển lãm Vietbuil 2020 thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia - Ảnh: M.N.

Với chủ đề Bất động sản - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất, triển lãm có quy mô gần 1.500 gian hàng trưng bày sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của thương hiệu nhiều quốc gia tham dự.

Nhiều sản phẩm đa dạng được trưng bày gồm các lĩnh vực, ngành nghề như: Xây dựng, vật liệu xây dựng, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, thiết bị nhà bếp, đèn led, hệ thống điện năng lượng mặt trời, các sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện…

So với lần trước, triển lãm lần này có quy mô nhỏ hơn do ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, các sản phẩm được triển lãm đa dạng, phong phú hơn và có nhiều tính năng vượt trội, áp dụng nhiều giải pháp công nghệ trong tình hình phát triển kinh tế xã hội mới theo xu hướng công nghệ 4.0 vào các công trình xây dựng và kiến trúc cho một ngôi nhà.

Ông Nguyễn Đình Hùng, Chủ tịch HĐQT Công ty tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild cho biết, mặc dù chịu tác động lớn của dịch bệnh Covid-19, nhưng với quy mô lớn và tính chất chuyên ngành, Triển lãm Vietbuild 2020 đã thể hiện được sự đa dạng cùng sức sống của ngành Xây dựng tại Việt Nam.

Triển lãm được diễn ra đến hết ngày 4/10/2020 có nhiều hoạt động phong phú và chương trình ưu đãi đặc biệt.


  • 03/10/2020 09:53
  • Mai Nhiệm