“Ngôi biệt thự tái chế” độc đáo ở Brazil

Nằm trên đỉnh một ngọn đồi ở đảo Paradisiacal của Florianopolis, Brazil, là một ngôi nhà độc đáo đầy màu sắc làm hoàn toàn từ phế liệu.

Được gọi danh là “Cabana Floripa”, nó được xây dựng bởi một nghệ sĩ người Uruguay Jaime, người đã tạo ra “ngôi biệt thự tái chế” của mình từ một ngôi nhà bị phá hủy trong khu vực. Ông đã bắt đầu xây dựng nó bằng các vật liệu như gỗ cũ, chai thủy tinh, gạch men, gương vỡ và các loại “rác” khác mà ông tìm thấy.

Ngôi nhà cabin độc đáo này nằm ở phía bắc của đảo, hướng tầm nhìn tuyệt đẹp tới một bãi biển cát trắng mịn. Jaime định cư tại hòn đảo này 30 năm trước đây và xây dựng ngôi nhà cabin tái chế của mình. Hiện tại anh đang cho thuê nó trên trang Airbnb. Vị trí sinh thái thân thiện với môi trường của nó là nơi nghỉ dưỡng vô cùng hoàn hảo cho một gia đình.

Cabana Floripa có một giường đôi và một giường đơn ở mức tầng dưới. Nó được trang bị điều hòa không khí (một điều cần thiết trong mùa hè Brazil), một TV, kết nối internet, khu vực bếp và một phòng tắm.

Với nhiều màu sắc sặc sỡ, thiết kế mê hoặc và đầy đủ các tiện nghi, Cabana Floripa đã chứng tỏ rằng những vật liệu tái chế cũng là một kho báu tuyệt vời.


  • 25/05/2016 03:25
  • Theo baoxaydung.com.vn