Mua xe máy điện VinFast được tặng pin Lithium-ion chất lượng cao

Đây là hoạt động của chương trình Kiến tạo tương lai xanh của Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (VinFast), với mục tiêu góp phần định hình lối sống xanh cho thế hệ trẻ và lan tỏa ý thức trách nhiệm với môi trường, xã hội.

Khi khách hàng học sinh mua 2 dòng xe máy điện VinFast Ludo và VinFast Impes sẽ được tặng pin Lithium-ion chất lượng cao. Ảnh: ĐVCC.

Theo đó, từ nay đến ngày 30/9/2020, 50.000 khách hàng học sinh khi mua xe máy điện VinFast Ludo và VinFast Impes sẽ được tặng pin Lithium-ion chất lượng cao.

Đây là loại pin được sử dụng trong xe máy điện VinFast, do liên doanh giữa VinFast và LG Chem (Hàn Quốc) sản xuất. Pin có chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, có khả năng chống nước và phù hợp điều kiện khí hậu, giao thông Việt Nam.

Pin Lithium-ion có giá 8,6 triệu đồng, được bảo hành chính hãng 3 năm, cùng dịch vụ cứu hộ pin 24/7 nhằm xử lý nhanh nhất các sự cố về pin, giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Ông Hoàng Hà - Phó Tổng giám đốc Kinh doanh - Marketing xe máy điện VinFast cho biết: “Kiến tạo tương lai xanh là chương trình ưu đãi đặc biệt VinFast dành cho thế hệ trẻ Việt Nam, nhằm thúc đẩy lối sống xanh, có trách nhiệm với môi trường và xã hội”.

Chương trình Kiến tạo tương lai xanh được triển khai từ 1/7 đến 30/9 trên phạm vi toàn quốc, hoặc đến khi tặng hết 50.000 phần quà (tùy điều kiện nào đến trước). Đặc biệt, 5.000 khách hàng đầu tiên mua xe, chia sẻ thông tin, hình ảnh lên trang cá nhân kèm hashtag #kientaotuonglaixanh và tag 3 người bạn để lan tỏa thông điệp sống xanh sẽ được nhận thêm phần quà ý nghĩa từ hãng.


  • 08/07/2020 09:56
  • Minh Phương