Máy lạnh trang bị bộ phát ion giúp hạn chế vi khuẩn, virus

Bạn có thể tham khảo dưới đây một số máy lạnh có trang bị bộ phát ion, lọc không khí, giúp hạn chế vi khuẩn, virus trong nhà, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình.

Máy lạnh LG Inverter 1.5 HP V13APF. Nguồn ảnh: Internet

Máy lạnh LG Inverter 1.5 HP V13APF 

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, công suất 1.5 HP, phù hợp diện tích phòng 15-20 m2. Với công nghệ dual inverter, máy lạnh LG Inverter 1.5 HP V13APF tiết kiệm điện năng tiêu thụ, dễ dàng điều khiển bằng điện thoại thông minh, có khả năng làm lạnh nhanh hơn 40% so với thông thường, đồng thời giảm rung hiệu quả.

Trang bị bộ phát ion có khả năng tạo ion lọc không khí, máy lạnh sẽ giải phóng hàng triệu ion trong quá trình vận hành, giúp lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn, đảm bảo an toàn cho đường hô hấp.

Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13VXW 

Sử dụng công nghệ J-Tech Inverter được cải tiến với 15 cấp độ làm lạnh khác nhau, giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ. Chế độ Super Jet làm mát nhanh hơn.

Công nghệ lọc không khí Plasmacuster Ion loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus, nấm mốc, bụi bẩn gây hại cho sức khỏe con người. Trong quá trình hoạt động, công nghệ này cũng không sản sinh ra bất kỳ hóa chất độc hại nào.

Máy lạnh Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-XU9UKH-8 

Công suất làm lạnh 1.0 HP phù hợp với những căn phòng có diện tích dưới 15m2, được trang bị công nghệ inverter nâng cao khả năng tiết kiệm điện.

Sử dụng công nghệ NanoeX là công nghệ khử mùi, diệt khuẩn mới được hoạt động nhờ các hạt phân tử nước có kích thước siêu nhỏ, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân vi khuẩn và virus.

Đặc biệt, công nghệ này có thể hoạt động độc lập với cơ chế làm lạnh của máy, bạn có thể bật riêng chế độ này khi không sử dụng máy lạnh để khử mùi, diệt khuẩn cho phòng.

 

 

 

 

 


  • 05/02/2020 04:02
  • Bùi Long