Khách hàng tại Hà Nội nhận hỗ trợ tối đa 9 triệu đồng khi lắp đặt điện mặt trời áp mái

Đây là gói hỗ trợ thí điểm cho 90 hộ gia đình tại Hà Nội khi triển khai lắp đặt điện mặt trời áp mái trong chương trình Triệu ngôi nhà xanh vì Việt Nam thịnh vượng, do Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID), Tập đoàn Năng lượng mặt trời Bách Khoa (SolarBK) và các thành viên trong Liên minh Hành động vì khí hậu Việt Nam (VCCA) phối hợp tổ chức.

Hệ thống điện mặt trời áp mái của khách hàng tại Hoài Đức, Hà Nội. Ảnh: Thảo Hương. 

Theo đó, khách hàng trên địa bàn Hà Nội từ nay cho đến hết tháng 3/2020 khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ được hỗ trợ 3 triệu đồng/1 kWp, tối đa 9 triệu đồng/hộ gia đình. Chương trình không giới hạn công suất lắp đặt hệ thống mà tùy thuộc vào nhu cầu của từng hộ gia đình.

Trong thời gian qua, các nhà phân phối của SolarGATES (thành viên của SolarBK) đã hỗ trợ nhiều khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái được hưởng ưu đãi từ chương trình này. Tháng 1/2020, khách hàng Nguyễn Sỹ Cường đã lắp hệ thống điện mặt trời áp mái công suất 5,04 kWp tại Hoài Đức, Hà Nội và được hỗ trợ số tiền 9 triệu đồng.

Hiện, SolarBK - SolarGATES tham gia đồng hành cùng GreenID trong việc phổ biến chương trình, tiếp tục đưa điện mặt trời đến với triệu mái nhà Việt Nam.

Người dân có thể đăng ký trực tiếp trên website trieungoinhaxanh.com.vn hoặc liên hệ nhà phân phối của SolarGATES tại khu vực gần nhất để được ưu tiên giữ chỗ và hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, hiệu quả.

Ngoài ra, mỗi hộ gia đình tham gia chương trình sẽ được trao chứng chỉ hộ gia đình tiên phong sử dụng năng lượng sạch bảo vệ môi trường và khí hậu trong chương trình Triệu ngôi nhà xanh và vinh danh trên các kênh truyền thông của GreenID.

 

 


  • 17/02/2020 09:11
  • Ngọc Tuấn