Hai dòng điều hòa mới tiết kiệm điện vượt trội của Mitsubishi Heavy Industries

ZSS-W5 và YXS-W5 là 2 dòng điều hòa mới của Mitsubishi Heavy Industries (MHI) với những công nghệ ưu việt làm lạnh nhanh, bền bỉ, tiết kiệm điện, đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Điều hòa MHI dòng ZSS-W5

Cả hai dòng sản phẩm đều được trang bị công nghệ Jet Engine độc đáo của MHI cho khả năng làm lạnh mạnh mẽ nhưng công suất tiêu thụ điện năng lại được hạ xuống thấp nhất, tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Công nghệ Inverter biến tần DC PAM, công nghệ đảo gió 3D Auto được tích hợp trên hai dòng sản phẩm này, mang lại khả năng làm lạnh nhanh và mạnh đều khắp, linh hoạt, giúp làm lạnh vượt trội và tiết kiệm điện.

Điều hòa MHI dòng ZSS-W5

Đây là dòng sản phẩm điều hòa Inverter 2 chiều của MHI, có thể dùng ở dạng treo tường hoặc dạng MULTI đa kết nối, tùy theo nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Các sản phẩm điều hòa trong dòng ZSS-W5 còn có khả năng giữ không khí trong lành với bộ lọc khử mùi, giúp ngăn chặn các loại mùi hôi khó chịu. Bộ lọc dễ vệ sinh bằng cách rửa sạch bằng nước và phơi khô mà không cần phải thay mới.

Ngoài ra, ZSS-W5 được trang bị bộ lọc khử và làm sạch các tác nhân gây dị ứng. Các phân tử siêu nhỏ như phấn hoa, hạt bụi, và các tác nhân khác như lông cho mèo được giữ lại rồi vô hiệu ở bộ lọc này. Đồng thời, bộ lọc cũng có chức năng ngăn chặn các tác nhân gây dị ứng bằng cách kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm.

ZSS-W5 có 3 dãy công suất là 1 HP, 1.5 HP và 2 HP, phù hợp với nhiều diện tích phòng khác nhau, đa dạng nhu cầu của người sử dụng.

Điều hòa MHI dòng YXS-W5

YXS-W5 là dòng điều hòa Inverter 1 chiều của MHI, có tính năng siêu tiết kiệm điện, nhãn năng lượng đạt 5 sao. Đặc biệt, chỉ số hiệu suất năng lượng CSPF (Cooling Seasonal Performance Factor) lên tới 6.59 – cao nhất trong tất cả các dòng điều hòa của MHI từ trước đến nay (chỉ số này càng cao thì khả năng tiết kiệm điện càng tốt).

Dòng điều hòa YXS-W5 được trang bị bộ lọc Enzyme có tính kiềm tự nhiên, giúp tấn công và tiêu diệt vi khuẩn ở ngay lưới lọc vi sinh bằng cơ cấu tự nhiên, kìm hãm sự phát triển của nấm mốc, mang đến bầu không khí trong lành, tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, trên thân máy dòng điều hòa YXS-W5 còn được phủ đá tourmaline có khả năng phát ra ion âm suốt 24 giờ ngay cả khi máy không hoạt động, giúp người sử dụng cảm thấy dễ chịu, thư thái, giảm căng thẳng.

Dòng sản phẩm YXS-W5 của MHI có 4 dãy công suất là 1 HP, 1.5 HP, 2 HP và 2.5 HP.