Growatt trở thành nhà cung cấp biến tần điện mặt trời dân dụng số 1 thế giới

Đây là kết quả báo cáo khảo sát đánh giá mới nhất của IHS Markit - một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về đánh giá theo dõi thị trường biến tần điện mặt trời trên toàn cầu. Theo đánh giá của tổ chức này, Growatt đã trở thành nhà cung cấp biến tần điện mặt trời dân dụng số 1 thế giới, chiếm 16,6% thị phần năm 2020.

Bà Lisa Zhang, Giám đốc Marketing phụ trách toàn cầu của Growatt cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi trở thành nhà cung cấp biến tần số 1 trên thị trường dân dụng toàn cầu đồng thời hiện có hàng triệu hộ gia đình hiện đang sử dụng biến tần Growatt để chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng sử dụng”. 

Theo đánh giá mới nhất của IHS Markit, Growatt là nhà cung cấp biến tần điện mặt trời dân dụng số 1 thế giới - Nguồn ảnh: HS Markit.

 

Trong những năm qua, Growatt đã xây dựng một mạng lưới rộng khắp với 20 văn phòng trên khắp thế giới để cung cấp, hỗ trợ dịch vụ hiệu quả tới khách hàng. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Growatt đã mang đến những cải tiến mới nhất trong dòng sản phẩm thế hệ mới (thế hệ X) như thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn cũng như tích hợp các tính năng thông minh, an toàn, đáng tin cậy.

Biến tần thế hệ mới không chỉ làm hài lòng người sử dụng mà còn là lựa chọn phổ biến với những người lắp đặt vì nó nhẹ, dễ thi công và có chức năng giám sát từ xa giúp bảo trì dễ dàng hơn, giảm chi phí vận hành (O&M.)

Trong bối cảnh nguồn năng lượng hoá thạch ngày càng cạn kiệt, các nguồn năng lượng tái tạo khác chưa phổ biến thì điện mặt trời, nhất là phân khúc điện mặt trời mái nhà vẫn là một trong những giải pháp ưu tiên được các quốc gia trên thế giới phát triển mạnh vì suất đầu tư ngày càng rẻ, vừa tiết kiệm chi phí tiêu dùng điện vừa góp phần bảo vệ môi trường, giảm phát thải nhà kính, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Trong tương lai, bà Lisa Zhang tin rằng, với các lợi ích mà điện mặt trời mang lại thì biến tần PV sẽ trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. “Chúng tôi liên tục hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình trên toàn thế giới để giúp khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng và thuận tiện với nguồn năng lượng sạch. Growatt tin rằng đi cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt”, bà Lisa khẳng định.


  • 20/07/2021 02:39
  • Thanh Huyền