Growatt giới thiệu dịch vụ sau bán hàng và sản phẩm biến tần mới

Mới đây, Growatt, nhà cung cấp biến tần dân dụng hàng đầu thế giới đã tổ chức hội thảo trực tuyến giới thiệu quy trình dịch vụ sau bán hàng tại thị trường Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu tham vấn, liên hệ Trung tâm dịch vụ bảo hành của Growatt tại Việt Nam. Hotline: + 84 974 817 800. Email: servicevietnam@ginverter.com

Tại hội thảo, các diễn giả đã trình bày chi tiết nội dung các quy trình dịch vụ của Growatt và giải pháp “Điện mặt trời mái nhà công nghiệp với sản phẩm biến tần mới MAX 100-125KTL3 -X LV”.

Dòng sản phẩm biến tần này được thiết kế dành riêng cho phân khúc mái nhà thương mại và công nghiệp (C&I). Sản phẩm tương thích với các tấm PV module có công suất lớn trên thị trường hiện nay; được thiết kế có độ an toàn và tin cậy với thiết bị chống sét, thiết bị chống phát sinh hồ quang (AFCI) rất thích hợp lắp đặt tại các khu công nghiệp.

Sản phẩm có tính năng vận hành thông minh có thể thông qua 1 thao tác click chuột để đánh giá tình trạng toàn hệ thống mà không cần nhiều nhân công và thiết bị chuyên nghiệp khác. Hiện sản phẩm đang được lắp đặt tại một số nhà máy tại Việt Nam như Nhà máy dệt Nam Định…

Growatt mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam đa dạng các dòng sản phẩm biến tần điện mặt trời, phù hợp với mọi phân khúc từ dân dụng, thương mại và công nghiệp đến các sản phẩm cho các dự án điện mặt trời quy mô lớn.


  • 30/09/2021 04:58
  • Thảo Nguyên