EVNHANOI và WWF phối hợp vẽ tranh nghệ thuật tại bốt điện truyền thông Giờ trái đất 2020

Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) sẽ phối hợp với Quỹ Quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (WWF) tại Việt Nam thực hiện truyền thông cho sự kiện Giờ trái đất 2020, theo chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tại văn bản số 1225/EVN-TT ngày 4/3/2020.

EVNHANOI và WWF tại Việt Nam cùng phối hợp tổ chức các hoạt động truyền thông cho sự kiện Giờ trái đất 2020. Ảnh: Ng.Tuấn.

Theo đó, EVNHANOI và WWF triển khai vẽ tranh nghệ thuật với thông điệp Giờ trái đất trên khoảng 100 bốt điện, trụ điện xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Những thông điệp, nội dung và hình vẽ được thiết kế theo mẫu chung, kêu gọi sử dụng năng lượng, sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.

Đại diện của WWF tại Việt Nam cho biết, ngoài các hình vẽ nghệ thuật lan tỏa thông điệp của Giờ trái đất tập trung vào việc kêu gọi sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, thì các hình vẽ còn hướng đến việc tuyên truyền giảm thiểu sử dụng sản phẩm nhựa dùng 1 lần và thiên nhiên hoang dã tươi đẹp. WWF sẽ giữ nguyên các thông điệp của ngành Điện như ‘Nguy hiểm, tránh lại gần’ trên các bốt điện, trụ điện cùng các hình vẽ nghệ thuật này.

Năm 2020, Quỹ Quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (WWF) tại Việt Nam sẽ là đơn vị đầu mối thực hiện các hoạt động của chiến dịch Giờ trái đất. Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường là cơ quan bảo trợ cho chiến dịch.

 


  • 09/03/2020 03:56
  • Ngọc Tuấn