EVNHANOI và Tập đoàn Sơn Hà hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái

Vừa qua, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) và Tập đoàn Sơn Hà đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển điện mặt trời áp mái (ĐMTAM) trên địa bàn thành phố.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển ĐMTAM trên địa bàn TP Hà Nội giữa EVNHANOI và Tập đoàn Sơn Hà. Nguồn ảnh: ĐVCC

Theo nội dung hợp tác, khi người dân tham gia lắp đặt hệ thống ĐMTAM của Tập đoàn Sơn Hà trong năm 2020, sẽ được hỗ trợ 2 triệu đồng tiền mặt cho hệ thống có công suất dưới 3kWp và 5 triệu đồng cho hệ thống có công suất từ 3kWp trở lên; được cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí cho hệ thống trong 2 năm đầu và bảo hành 15 năm đối với các tấm pin mặt trời...

Ngoài ra, khách hàng được EVNHANOI hướng dẫn cụ thể về thủ tục ký kết hợp đồng mua bán điện, thỏa thuận vị trí đấu nối công trình, lắp đặt công tơ 2 chiều đo đếm sản lượng điện tiêu thụ, sản lượng phát lên lưới...

Tập đoàn Sơn Hà bảo đảm chất lượng các dự án, cung cấp thiết bị và các giải pháp kỹ thuật phù hợp tiêu chuẩn của Bộ Công Thương quy định về hệ thống điện phân phối và các quy định khác.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà - ông Lê Vĩnh Sơn bày tỏ, Sơn Hà tự hào khi được chính thức hợp tác và đồng hành cùng EVNHANOI trong mục tiêu phát triển sản phẩm ĐMTAM trên địa bàn Hà Nội; đồng thời cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm ĐMTAM đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo hiệu suất cao, độ bền, ổn định và an toàn cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội.