Dòng tủ lạnh tiết kiệm điện và diệt khuẩn 99,99%

Dòng tủ lạnh TV Series của Panasonic dán nhãn năng lượng ở mức 5 sao, giúp tiết kiệm điện tối ưu đồng thời trang bị công nghệ Blue Ag+ là một trong số công nghệ diệt khuẩn ưu việt, sử dụng ánh sáng xanh kích hoạt tinh thể bạc Ag+ để tạo ra các gốc OH- tự do. Các gốc OH- này kết hợp với gốc hydro có trong vi khuẩn và chuyển hóa thành nước, tiêu diệt 99,99% vi khuẩn.

Dòng tủ lạnh TV Series của Panasonic tiết kiệm điện và diệt khuẩn 99,99%

Dòng tủ lạnh TV Series 2 cánh, ngăn đá trên được dán nhãn năng lượng ở mức 5 sao – mức cao nhất theo chương trình dán nhãn năng lượng của Bộ Công Thương.

Tủ lạnh này là sự kết hợp của hai công nghệ cảm biến thông minh Inverter và Econavi – giúp tủ lạnh có thể cảm biến tự động thói quen người dùng, cảm biến các tác nhân thay đổi nhiệt độ bên trong như thức ăn quá nhiều, tủ mở liên tục, cảm biến các tác nhân thay đổi nhiệt độ bên ngoài như thời tiết, nhiệt độ phòng để tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.

Mặt khác, dòng tủ lạnh TV Series được trang bị công nghệ làm lạnh vòng cung Panorama giúp hơi lạnh được thổi đồng đều từ hai bên thành tủ để thực phẩm được cấp lạnh đồng đều và luôn tươi ngon, ngay cả ở cánh cửa tủ. Ngăn rau củ Fresh Safe được cải tiến với dung tích lớn và công nghệ cấp ẩm tiên tiến, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Panasonic thiết kế các ngăn riêng biệt, kín, kết hợp với công nghệ kháng khuẩn chuyên biệt, đảm bảo mùi vị thơm ngon của rau củ, thịt, cá, giảm nỗi lo về mùi thực phẩm trong tủ lạnh.


  • 17/06/2021 11:27
  • Thảo Nguyên