Đoàn thanh niên PC Ninh Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền tiết kiệm điện

Hội nghị diễn ra ngày 24/3/2019 tại Hội trường UBND phường Đông Thành, Thành phố Ninh Bình, do Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình (PC Ninh Bình) phối hợp với Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên phường Đông Thành tổ chức.

Các đoàn viên thanh niên cung cấp kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng.

 

Hội nghị có sự tham dự của hơn 300 hộ gia đình là khách hàng đang sử dụng điện trên địa bàn phường Đông Thành - Thành phố Ninh Bình. Tại hội nghị, khách hàng đã được cung cấp các thông tin về các biện pháp sử dụng điện tiết kiệm, cách tiếp cận với dịch vụ điện cấp độ 4, các dịch vụ thanh toán tiền điện qua ngân hàng, các dịch vụ điện tử tiện ích và cách tra cứu thông tin qua các dịch vụ tin nhắn, trình tự rút ngắn thời gian cấp điện cho khách hàng...

Đồng thời, các khách hàng được hướng dẫn các biện pháp sử dụng điện an toàn, Nghị định số 14/2014/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Luật Điện lực về an toàn điện. Mọi câu hỏi của khách hàng liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ điện tiện ích, sử dụng điện tiết kiệm, an toàn đã được giải đáp cụ thể.

Những kiến thức về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả đã được gửi đến khách hàng qua hàng loạt các hoạt động hữu ích, giúp khách hàng biết thêm thông tin về công tác chăm sóc khách hàng, các dịch vụ mà EVN đang triển khai.