Điều hòa Hikawa – Giảm bớt để đạt được nhiều hơn

Hãng điều hòa Hikawa của Thái Lan vừa tham gia thị trường Việt Nam năm 2021 với định hướng giảm bớt để đạt được nhiều hơn - “Less is More”, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối giản, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Hãng điều hòa Hikawa của Thái Lan vừa tham gia thị trường Việt Nam năm 2021. Nguồn ảnh: Internet

Theo đó, sản phẩm điều hòa Hikawa chỉ giữ lại 3 tính năng phục vụ những nhu cầu cơ bản nhất của khách hàng: Công nghệ inverter, công nghệ dùng dàn tản nhiệt mạ vàng và công nghệ dùng vi lọc 6 lớp.

Công nghệ inverter (biến tần): Nếu được sử dụng đúng cách, điều hoà sở hữu công nghệ inverter có thể giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, biến tần cũng giúp nhiệt độ sau khi mở/đóng máy không quá chênh lệch như điều hoà cơ.

Dàn tản nhiệt được mạ vàng nhằm thích ứng với thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam, đặc biệt tại những vùng ven biển, nồng độ ion Cl- trong không khí cao có thể dễ làm oxy hoá thiết bị. Công nghệ mạ vàng giúp linh kiện máy tránh bị bào mòn, có thể kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Công nghệ dùng vi lọc 6 lớp sử dụng màng lọc để loại bỏ bụi bẩn không khí trong phòng. Trong môi trường phòng kín, việc sử dụng vi lọc để tái lọc đi, lọc lại không khí cũng giúp cải thiện chất lượng không khí.

Việc tinh giảm tính năng cũng giúp giảm đáng kể giá thành của điều hoà Hikawa. Vì thế, người tiêu dùng có mức thu nhập từ thấp tới cao đều có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm này. Hãng cũng đề ra chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua việc mạnh tay cắt giảm những quy trình rườm rà, gây mất thời gian của khách hàng.


  • 24/06/2021 05:13
  • Thảo Nguyên