Diễn viên Chi Pu kêu gọi: "Quyết sạch cho Hà Nội quyết xanh!"

Lần thứ 2 là đại sứ của chiến dịch Tắt đèn - Bật ý tưởng (lần thứ 1 vào năm 2014), diễn viên Chi Pu đặc biệt ủng hộ khi chiến dịch năm nay có sự thay đổi về format chương trình và đem đến cho cộng đồng nhiều hành động ý nghĩa, thiết thực hơn.

Lễ hội tắt đèn 2017 đã được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí: Sáng tạo, năng động và bổ ích. Từ 9h00 đến 22h00 ngày 25/3,lễ hội tắt đèn sẽ liên tục diễn ra những màn biểu diễn náo nhiệt đến từ nhiều nghệ sĩ đồng hành cũng như những ban nhạc trẻ trung, sôi động.

Đặc biệt với chương trình buổi tối, các bạn sẽ được nghe 3 đại sứ chiến dịch: MC Phan Anh - Diễn viên Chi Pu - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kể truyện về môi trường bằng âm nhạc và nghệ thuật.

Chi Pu cho biết cô cảm thấy thật vinh dự khi hai lần trở thành đại sứ chương trình Tắt đèn- Bật ý tưởng và khẳng định sẽ cố gắng làm tốt vai trò của mình, truyền cảm hứng tới hàng trăm nghìn bạn trẻ yêu môi trường.

Diễn viên Chi Pu đã lần thứ hai trở thành đại sự chiến dịch Tắt đèn- Bật ý tưởng. 

"Năm 2014, chương trình khởi đầu là sân chơi cho các bạn đam mê thiết kế, thiết kế áo phông và gây quỹ vì môi trường. Chỉ ba năm sau, Ban tổ chức đã xây dựng hẳn một cuộc thi thực tế về môi trường có tên “Thách thức chiến binh Hà Nội”. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những thí sinh yêu môi trường nổi bật nhất, tham gia thử thách để cải tạo và bảo vệ tốt môi trường Hà Nội. Một sự thay đổi ấn tượng khiến Chi bất ngờ vô cùng."-  Diễn viên Chi Pu chia sẻ. 

Cuộc thi đã bắt đầu rồi. Thử thách đầu tiên của “Thách thức Chiến binh Hà Nội” được khởi động để tất cả mọi người chia sẻ những hình ảnh và video về sự ô nhiễm của Thủ đô Hà Nội kèm những thông điệp bảo vệ môi trường thiết thực và ý nghĩa từ nhiều góc nhìn.

Ngay sau đó “những chiến binh Hà Nội" sẽ tham gia và trải nghiệm các thử thách thú vị tiếp theo: "Tôi thấy một Hà Nội", "Gây quỹ cộng đồng", "Tô xanh góc nhỏ Hà Nội' và "Ngày hội gia đình xanh" do Ban tổ chức đưa ra sẽ giúp các bạn trẻ "hành động hoá" những thông điệp của mình.

Diễn viên Chi Pu cam kết, sẽ đồng hành cũng các bạn “chiến binh” ở thử thách thứ 2 và kêu gọi: "Quyết sạch cho Hà Nội quyết xanh cả nhà ơi!"

“Tắt đèn-  Bật ý tưởng” là một sáng kiến do Công ty TNHH TM BOO thực hiện từ năm 2010, với mục đích hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất. Chiến dịch hướng tới nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước.

 


  • 09/03/2017 10:19
  • Lưu Hiền