Điện lực Hồng Dân tuyên truyền Giờ trái đất tại trường học

Ngày 25/3/2019, Điện lực Hồng Dân (Công ty Điện lực Bạc Liêu) đã tổ chức tuyên truyền sự kiện Giờ trái đất năm 2019 và tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả tại 3 điểm trường THPT Ngan Dừa, trường THCS  Chu Văn An và trường THCS Thủ Khoa Huân trên địa bàn huyện Hồng Dân.

CBCNV Điện lực Hồng Dân phát tờ rơi, cẩm nang tiết kiệm điện tại trường THPT Ngan Dừa huyện Hồng Dân. Nguồn ảnh: PC Bạc Liêu.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được tìm hiểu về sự kiện Giờ trái đất năm 2019, ý nghĩa của việc tiết kiệm điện, sử dụng điện như thế nào cho hiệu quả, cách sử dụng điện tiết kiệm và an toàn trong trường học cũng như trong gia đình… Đồng thời, được nhận các tờ rơi tuyên truyền về sự kiện và cẩm nang “An toàn tiết kiệm điện” với những hình ảnh minh họa cụ thể, nội dung thiết thực, dễ hiểu, dễ áp dụng.

Phần thi “Tìm hiểu về sự kiện Giờ trái đất năm 2019 và sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” sôi nổi và thu hút sự quan tâm của các em học sinh. Phần thưởng cho phần thi là những quyển vở có in nội dung tuyên truyền sử dụng điện an toàn và tiết kiệm.

Buổi tuyên truyền với những nội dung thiết thực và ý nghĩa giúp các em học sinh nắm vững những kiến thức cơ bản về sử dụng điện an toàn tiết kiệm và hiệu quả để từ đó các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực trong gia đình và lan tỏa ra cộng đồng.