Điện lực Hải Châu tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão tại trường học

Ngày 14/10, Điện lực Hải Châu (Công ty Điện lực Đà Nẵng) đã phối hợp với Trường THPT Phan Châu Trinh tổ chức tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão và sử dụng điện tiết kiệm. Tham dự có Ban giám hiệu nhà trường cùng hơn 1.900 em học sinh.

Đoàn thanh niên Điện lực Hải Châu gửi tờ rơi tuyên truyền an toàn, tiết kiệm điện đến các em học sinh.

Các nội dung an toàn điện đã được Điện lực tuyên truyền bằng hình thức trình chiếu slide với hình ảnh minh họa sinh động, giúp các em dễ hiểu và thực hiện. Cán bộ an toàn của Điện lực cũng đưa ra những biện pháp cấp cứu người bị điện giật và những dấu hiệu cơ bản giúp các em học sinh nhận biết được hành vi vi phạm hành lang an toàn lưới điện, thông báo đến các cơ quan chức năng xử lý kịp thời.

Sau buổi tuyên truyền là phần đố vui có thưởng với 10 câu hỏi xoay quanh các vấn đề về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong gia đình và trường học, thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh.

Cô Đoàn Thị Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Điện lực Hải Châu đã phối hợp tổ chức chương trình thiết thực, giúp nâng cao ý thức tự giác sử dụng điện tiết kiệm, an toàn cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Trong dịp này, Đoàn thanh niên Điện lực Hải Châu đã gửi tờ rơi phòng chống tai nạn điện trong nhân dân và quảng bá Tổng đài CSKH 19001909 hỗ trợ các dịch vụ điện 24/7 đến thầy cô và các em học sinh.


  • 18/10/2019 02:39
  • Nguồn: PC Đà Nẵng