Đà Nẵng tổ chức hoạt động truyền thông trực tuyến hưởng ứng Giờ trái đất

UBND TP. Đà Nẵng vừa ban hành kế hoạch tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2020 trên địa bàn thành phố.

Những hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2020 của thành phố Đà Nẵng được thực hiện theo hình thức trực tuyến, không tụ tập đông người tránh lây nhiễm dịch bệnh Covid-19. Ảnh: Minh Phương.

Theo đó, thành phố yêu cầu tổ chức các hoạt động truyền thông hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2020 theo hình thức trực tuyến, không tập trung đông người để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.

UBND thành phố cũng yêu cầu, trong thời gian diễn ra sự kiến chính Giờ trái đất từ 20h30 đến 21h30 thứ bảy ngày 28/3/2020, Công ty CP Chiếu sáng công cộng Đà Nẵng tắt bớt các đèn chiếu sáng công cộng trên những tuyến đường chính của thành phố, cũng như tắt điện biển quảng cáo dọc bờ sông Hàn.

Các quận, huyện chỉ đạo các phường, xã thông báo, phổ biến chủ trương hưởng ứng Giờ trái đất 2020 đến các khối phố, thôn, tổ dân phố trên địa bàn. Các cơ quan, đơn vị sử dụng điện từ ngân sách thành phố, thực hiện quán triệt đến các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nghiêm túc tham gia hưởng ứng sự kiện bằng cách tắt các thiết bị điện không cần thiết tại cơ quan, đơn vị, nhà riêng trong thời gian diễn ra sự kiện.


  • 23/03/2020 02:58
  • Minh Phương