Cuộc thi trực tuyến Thiếu nhi Thủ đô với kỹ năng sử dụng điện

Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội, Đoàn Thanh niên Sở Công Thương Hà Nội và nhà tài trợ ILS Việt Nam tổ chức cuộc thi “Thiếu nhi Thủ đô với kỹ năng sử dụng điện” nhằm góp phần lan tỏa thông điệp về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, giúp các bạn nhỏ có sân chơi bổ ích lý thú.

Cuộc thi trực tuyến Thiếu nhi Thủ đô với kỹ năng sử dụng điện diển ra từ 26/7-16/8/2021. Nguồn ảnh: page Hội đồng Đội Thành phố

Đối tượng tham gia là các bạn nhỏ là đội viên, thiếu niên, nhi đồng có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội nhằm cùng nhau học cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và có cơ hội mang về những phần quà thú vị.

Cuộc thi diễn ra từ 9h đến 21h vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu hằng tuần, từ ngày 26/7 đến 16/8/2021 trên Fanpage Hội đồng Đội thành phố Hà Nội. Kết quả được công bố vào lúc 12h ngày tiếp theo.

Các bạn nhỏ tham gia trả lời những câu hỏi liên quan đến kỹ năng sử dụng điện an toàn và tiết kiệm. Đây là những kiến thức gần gũi và hữu ích trong cuộc sống hằng ngày. Tổng giải thưởng của cuộc thi là 680 triệu đồng.

Cơ cấu giải thưởng:

- 10 giải tập thể dành cho quận, huyện, thị xã có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất theo ngày thi, mỗi giải gồm: 01 máy tính bảng, 01 bộ phát wifi 4G tổng trị giá 7.000.000 đồng.

- 150 giải cá nhân (mỗi ngày thi ban tổ chức chọn ra 15 thí sinh có câu trả lời đúng, nhanh nhất và có dự đoán số lượng thí sinh trả lời đúng gần nhất với kết quả tổng hợp số thí sinh trả lời đúng do ban tổ chức tổng hợp), mỗi giải gồm: 01 đèn led chống cận, học bổng tiếng Anh và sinh trắc vân tay miễn phí.

Cách thức tham gia thi:

Bước 1:Like page “Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội” thông qua link page Hội đồng Đội Thành phố:https://www.facebook.com/hoidongdoi.tphanoi

Bước 2:Like and share bài viết ở chế độ công khai và tag tên 3 người dưới post.

Bước 3:Comment câu trả lời của bạn gồm các nội dung sau:

Lựa chọn đáp án

Dự đoán của bạn về số lượng các bạn thiếu nhi trả lời đúng câu hỏi của Ban Tổ chứct

#Hashtag về tên quận, huyện, thị xã nơi thí sinh đang sinh sống

Ví dụ:A 1989 #QUANHOANKIEM (trong đó A là đáp án câu hỏi, 1989 là dự đoán số lượng thiếu nhi có câu trả lời đúng của chương trình, #QUANHOANKIEM là tên quận, huyện, thị xã của thiếu nhi tham gia thi).

* Lưu ý: Các thí sinh chưa đủ tuổi để lập tài khoản facebook có thể sử dụng tài khoản facebook của bố mẹ hoặc người thân để tham gia thi.

 


  • 02/08/2021 03:48
  • Thảo Nguyên