Công nghệ Origin Inverter của tủ lạnh Toshiba

Ngoài máy nén Internet như các dòng tủ lạnh khác, công nghệ Origin Inverter của Toshiba còn có thêm quạt Inverter. Cả 2 hoạt động đồng bộ với nhau giúp tủ lạnh có thể hoạt động được êm ái, bền bỉ, duy trì nhiệt độ luôn ổn định nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Công nghệ Origin Inverter của tủ lạnh Toshiba đảm bảo tiết kiệm điện hiệu quả.

Trong đó, máy nén Inverter điều chỉnh tốc độ phù hợp nhu cầu sử dụng, hỗ trợ tiết kiệm điện tối đa. Còn quạt Inverter cung cấp luồng hơi lạnh nhẹ nhàng liên tục, giúp giữ nguyên dưỡng chất và hương vị ban đầu của thực phẩm.

Ưu điểm của công nghệ Origin Inverter:

- Tiết kiệm điện năng:

Hiện nay, công nghệ Inverter ngày càng được nhiều người chú trọng, quan tâm hơn nhờ khả năng tiết kiệm điện, giảm hóa đơn tiền điện hằng tháng.

Công nghệ Origin Inverter của tủ lạnh Toshiba cho khả năng tiết kiệm điện tiêu thụ hiệu quả hơn so với tủ lạnh sử dụng máy nén thông thường, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

- Duy trì độ lạnh luôn ổn định:

Sự kết hợp đồng thời của máy nén Inverter tự động điều chỉnh tốc độ hoạt động và quạt Inverter cung cấp luồng hơi lạnh nhẹ nhàng liên tục, giúp duy trì nhiệt độ luôn ổn định bên trong tủ lạnh. Nhờ vậy, thực phẩm trong tủ được tươi ngon, trọn vẹn hương vị trong suốt thời gian bảo quản.

- Vận hành êm ái, giảm thiểu tối đa độ ồn:

Tủ lạnh Toshiba với công nghệ Origin Inverter có khả năng hoạt động bền bỉ và êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng.


  • 12/05/2021 02:44
  • Thảo Nguyên