Bình nước nóng trang bị wifi an toàn, tiết kiệm điện

Việc tích hợp wifi vào bình nước nóng mang lại ba yếu tố an toàn, tiết kiệm và bền bỉ cho thiết bị. Người sử dụng có thể quản lý và điều khiển thiết bị mọi lúc, mọi nơi qua điện thoại sau khi kết nối với ứng dụng.

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 Top wifi 30 lít

Ưu điểm, tiện ích

Bình nóng lạnh wifi là loại bình nóng lạnh gián tiếp được tích hợp tính năng kết nối với điện thoại smartphone qua phần mềm sử dụng internet. Khi đã kết nối, người dùng có thể sử dụng phần mềm để điều khiển hoạt động của bình nóng lạnh từ xa như bật, tắt, hẹn giờ, xem thống kê sử dụng điện…

- Điều khiển từ xa: Với khả năng kết nối với smartphone, có thể dễ dàng điều khiển bình nóng lạnh mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Ngay cả khi bạn đi làm hay đang trên đường cũng có thể bật tắt bình nóng lạnh một cách dễ dàng.

- Đặt lịch điều chỉnh nhiệt độ vào từng thời điểm khác nhau: Ứng dụng cho phép bạn có thể cài đặt nhiệt độ trong bình nước nóng vào từng thời điểm trong ngày khác nhau và có thể cài đặt riêng biệt các ngày trong tuần. Tính năng này giúp tiết kiệm điện năng khi thay đổi mức nhiệt độ phù hợp với số lượng người dùng vào các ngày và giờ khác nhau trong tuần.

- Thống kê thời gian và điện năng tiêu thụ: Có thể xem báo cáo lượng điện tiêu thụ của thiết bị theo từng thời điểm trong ngày, các ngày trong tuần, theo tháng và năm, từ đó đưa ra các giải pháp sử dụng máy nước nóng hợp lý nhất giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình.

- Xem tình trạng của bình: Với ứng dụng được cài đặt trên smartphone, có thể biết được bình hiện đang hoạt động ra sao, nhiệt độ nước trong bình là bao nhiêu để điều chỉnh trực tiếp ngay trên ứng dụng mà không cần phải thao tác trên bình nước nóng.

Lựa chọn bình nước nóng tích hợp wifi

Bình nước nóng Kangaroo KG68IOT

Là bình nước nóng IoT đầu tiên được Kangaroo ứng dụng điều khiển thông minh. Người dùng có thể điều khiển bình nước nóng bằng điện thoại bật/tắt/hẹn giờ/đặt nhiệt độ theo nhu cầu mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Ngoài ra còn có khả năng cảnh báo an toàn trên thiết bị di động, quản lý thời gian sử dụng, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện năng tiêu thụ...

Bình nước nóng Kangaroo KG68IOT là loại bình nước nóng gián tiếp có nhiệt độ đun nóng an toàn, tối đa 75ºC, được trang bị lớp cách nhiệt PU giúp tăng khả năng giữ nhiệt lâu hơn, tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Bình nóng lạnh Ariston Andris2 Top wifi 

Bình có thanh đốt được làm từ 100% titan, có màn hình hiển thị nhiệt độ khuyên dùng an toàn và đèn báo nước nóng sẵn sàng. Sản phẩm sử dụng công nghệ ion bạc kháng khuẩn, thiết bị ổn định nhiệt TBSE và được trang bị hệ thống an toàn ELCB chống giật.

Bằng việc tích hợp công nghệ wifi, bình nóng lạnh wifi Ariston Andris2 cho phép kiểm tra được thông số của bình, cập nhật tức thời mọi trạng thái, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, có hẹn giờ tự động từ xa, lên lịch trình đun nước nóng hàng ngày với báo cáo mức tiêu thụ năng lượng qua ứng dụng Aqua Ariston Net giúp tiết kiệm năng lượng; thông báo tới điện thoại của bạn khi nước nóng đã sẵn sàng với nhiệt độ mong muốn.

Bình nóng lạnh Ariston Slim2 Lux Wifi 

Ariston Slim2 Lux Wifi có đầy đủ tính năng như Ariston Andris2 Top wifi, nhưng khác nhau ở thanh đốt. Ariston Slim2 Lux Wifi sử dụng thanh đốt bằng đồng, nhờ đó giá thành thấp hơn so với Ariston Andris2 Top wifi.

 

 

 


  • 19/12/2019 02:12
  • Bùi Long