Chính sách hỗ trợ khách hàng với những hộ gia đình lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà

Với những hộ gia đình muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà, EVN đang áp dụng chính sách hỗ trợ khách hàng như thế nào? Gia đình tôi ở huyện miền núi khá hẻo lánh thì có được hỗ trợ đặc biệt gì không và tôi cần liên hệ ai để được hướng dẫn quy trình lắp đặt chi tiết?

Nguyễn Hải Nam
hainam_hb@gmail.com

13/05/2020

Trả lời

Ông Lê Ánh Dương - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội

Hiện nay, sử dụng năng lượng mặt trời mái nhà là xu thế của xã hội, nhằm bảo vệ môi trường, giảm phát thải CO2 và giảm tải cho lưới điện. Từ tháng 3, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã ký kết hợp đồng hợp tác với nhiều đối tác có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời mái nhà (Công ty Cổ phần Tập đoàn Sơn Hà, Công ty CP ĐT& PT năng lượng mặt trời Bách Khoa - SolarBK) để mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như giảm giá trực tiếp vào chi phí theo công suất lắp đặt, các gói bảo trì hệ thống điện mặt trời, các gói tài trợ công trình xã hội ứng dụng năng lượng mặt trời mái nhà…

Để biết thêm chi tiết, anh/chị có thể tra cứu tại địa chỉ website chăm sóc khách hàng của EVNHANOI (www.cskh.evnhanoi.com.vn) - mục Hỗ trợ khách hàng/Năng lượng mặt trời mái nhà để biết thêm thông tin cụ thể, hoặc liên hệ Tổng đài 19001288 trực hỗ trợ 24/7, các Phòng giao dịch khách hàng công ty điện lực để được tư vấn chi tiết.


  • 13/05/2020